Khám yếu sinh lý cần chú ý gì

Rate this post

Điều trị bằng thủ thuật thì khi khám yếu sinh lý cần chú ý gì. Tiêm trực tiếp vào vật hang Tiêm vào vật hang 150ml dung dịch Ringer lactate. Mục đích làm tăng thể tích ở vật hang, coi như một phương pháp nhân tạo gây cương cứng dương vật. Phương pháp này ít có tác dụng vì khối lượng dịch sẽ thoát nhanh làm dương vật mềm xỉu nhanh; bệnh nhân bị đau khi tiêm căng tức vật hang nên không gây hào hứng giao hợp, đó là chưa nói tới các biến chứng cứng vật hang, nhiễm trùng vật hang có thể xảy ra. Nhiều người thắc mắc khi khám yếu sinh lý cần chú ý gì.

Bs Hoàng: 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện ( bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc hoặc thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng )

Khám yếu sinh lý cần chú ý gì. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

Tiêm Alpostadil (Postaglandine El) vào vật hang. Trước khi khám yếu sinh lý cần chú ý gì
Cơ chế tác dụng của Alpostadil là làm giãn mạch ngoại vi đồng thời làm giãn các cơ trơn do ức chế bài tiết noradrenalin và triệt tiêu sự bài tiết angiotensin. Chỉ định trong những trường hợp rối loạn cương dương do nguyên nhân thần kinh và tâm thần. Có thể chỉ định trong một số bệnh như đái tháo đường, xơ vữa động mạch và một số bệnh thần kinh tuỷ sống.
Liều lượng: Tiêm vào vật hng 2,5-5,0 microgam Prostaglandine El – Tên thị trường Caverject (Công ty Up John – Mỹ) 1 lần, 1 tuần tiêm 2 lần trong 6 tuần lễ. Liều thuốc tăng dần cho đến khi có đáp ứng cương dương vật. Sau khi tiêm, dương vật sẽ cương lên. Độ cương giữ bền vững được trong khoảng thời gian từ 60-90 phút. 2.2. Đặt vào niệu đạo viên đạn Alpostadil (muse – Medicated Urethral System of Erection)
Đặt viên đạn Alpostadil vào niệu đạo dương vật bằng một dụng cụ chế tạo sẵn đóng gói kèm theo. Alpostadil sẽ ngấm vào tĩnh mạch vật xốp rồi tác động vào vật hang, qua hệ thống tĩnh mạch mũ và tĩnh mạch lưng sâu dương vật, gây cơ chế giãn mạch vùng vật hang.
Liều lượng: một viên đạn dùng cho một lần là: 250-500-1000 microgam.
Kết quả: do thuốc dẫn truyền tới vật hang phải qua nhiều hệ tĩnh mạch trung gian cho nê sự đáp ứng cương dương vật, để tiến hành được cuộc giao hợp chưa nhiều. Đấy là chưa kể cảm giác đau bỏng rát tại niệu đạo trong suốt thời gian ngấm thuốc.
3. Điều trị phẫu thuật

3.1. Các phẫu thuật trên hệ thống động mạch:
Nguyên tắc chỉ định chung cho các phẫu thuật trên hệ thống động mạch khi có hiện tượng chít tắc cơ giới các động mạch nguyên uỷ của động mạch dương vật làm cho sự tưới máu vào dương vật bị hạn chế, dương vật không thể cương cứng được. Gồm các phẫu thuật sau:
3.1.1. Hồi phục tuần hoàn động mạch chủ – bụng
Trong trường hợp có các mảng xơ vữa chít hẹp động mạch chủ bụng chậu và hạ vị (Hội chứng Lericher). Cần làm cho máu lưu thông tốt ở những đoạn chít hẹp đó, người ta có thể tiến hành phẫu thuật theo 2 phương pháp:
Mở động mạch đi vào mảng xơ vữa làm cho lưu thông lòng ống động mạch, khâu phục hồi động mạch.
Phương pháp bắc cầu – Dùng một đoạn tĩnh mạch tương ứng, khâu nối bắc cầu qua đoạn chít hẹp. Phương pháp này hợp lý và có hiệu quả hơn.

Bạn nên hỏi trước bác sĩ về việc khám yếu sinh lý cần chú ý gì.

Bs Hoàng: 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện ( bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc hoặc thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng )

Khám yếu sinh lý cần chú ý gì. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

About Yếu sinh lý

Check Also

Trị yếu sinh lý

Ngoài các phương pháp điều trị yếu sinh lý, bệnh nhân cũng có thể tham …