Phòng khám yếu sinh lý uy tín

Rate this post

Ngoài việc dùng thuốc ở phòng khám yếu sinh lý uy tín thì các bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp phẫu thuật khác có trên thế giới. Hồi phục tuần hoàn động mạch dương vật. Trong trường hợp động mạch dương vật bị chít hẹp; lượng máu tưới vào dương vật không đủ đáp ứng cho việc cương dương vật; phẫu thuật nhằm đích để máu động mạch vào dương vật đầy đủ hơn. Có 3 phương pháp:Phương pháp của Michal. Năm 1973, Michal dùng phương pháp nối động mạch thượng vị dưới (inferior egigastric artery) qua cân Albuginea vào trực tiếp vật hang (phương pháp Michal I). Phương pháp này về sau không sử dụng ở phòng khám yếu sinh lý uy tín vì lượng máu tưới vào vật hang quá nhiều gây cương đau dương vật kéo dài.

Bs Hoàng: 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện ( bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc hoặc thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng )

Phòng khám yếu sinh lý uy tín. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

Phương pháp Michal II
có cải tiến bằng cách nối động mạch thượng vị vào dưới động mạch lưng dương vật ở dưới đoạn chít hẹ )
Phương pháp của Virag
Năm 1981, Virag dùng phương pháp nối gián tiếp qua một đoạn ghép tĩnh mạch từ động mạch thượng vị dưới tới tĩnh mạch mu sâu. Phương pháp này đạt kết quả từ 40 – 60%. Một
Phương pháp của Đài Loan
Từ năm 1986 Shiner – Nan Lin ở Đài Loan áp dụng phương pháp phối hợp cả phương pháp Michal II và Virag. Từ 1986 – 1987 đã mổ cho 9 bệnh nhân và 7 bệnh nhân có kết quả tốt (77,8%).

3.2. Các phẫu thuật trên hệ thống tĩnh mạch do phòng khám yếu sinh lý uy tín thực hiện

Trong trường hợp có nhiều chỗ rò rỉ ở vật hang hoặc hình thành nhiều tĩnh mạch tân tạo từ vạt hang làm cho máu tưới vào vật hang chưa đủ áp lực gây cương cứng dương vật đã bị thoát nhanh về tĩnh mạch trung ương làm cho dương vật không bao giờ cương cứng được. Tiến hành phẫu thuật sau:
3.2.1. Làm tắc tĩnh mạch mu sâu (Embolisation).
3.2.2. Buộc – cắt tĩnh mạch mu sâu và các nhánh bên,
3.2.3. Buộc – cắt tĩnh mạch ngoại vi và chỗ các đường rò rỉ.
3.2.4. Buộc phần gốc của vật hang – thắt tĩnh mạch lưng dương vật.
3.2.5. Động mạch hoá tĩnh mạch mu sâu bằng cách nối động mạch thượng vị dưới với tĩnh mạch mu sâu (phương pháp Virag)

3.3. Phẫu thuật lắp ghép bộ phận giả (Prosthetic Surgery)
Là phẫu thuật đặt vào hai bên vật hang một ống chất dẻo cứng bằng silicone, có chiều dài phù hợp với từng người, làm cho dương vật luôn luôn cứng có thể giao hợp bất cứ lúc nào.
hình thể giải phẫu
3.4. Phẫu thuật tạo hình các bệnh làm biến dạng dương vật đền Một số bệnh dị tật bẩm sinh hoặc mắc phải làm thay đổi hình thể giải phẫu dương vật và không thể đưa được vào âm đạo để tiến hành giao hợp như bệnh: La Peyronie, dương vật chẻ đôi, dương vật nhỏ, dương vật ngắn…
Những loại bệnh đó cần sử dụng các phẫu thuật tạo hình để sửa chữa trả lại hình thể bình thường của dương vật khi cương cứng.

Liên hệ phòng khám yếu sinh lý uy tín để được tư vấn kĩ về các phương pháp.

Bs Hoàng: 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện ( bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc hoặc thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng )

Phòng khám yếu sinh lý uy tín. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

About Yếu sinh lý

Check Also

Trị yếu sinh lý

Ngoài các phương pháp điều trị yếu sinh lý, bệnh nhân cũng có thể tham …